Case Study

Case Study
AI Influencer

AI Influencer – Clear x Tóc Tiên

Khả năng của Tóc Tiên AI:

  • Tương tác với 10.000 người tiêu dùng mỗi ngày, sử dụng nội dung độc đáo
  • Trả lời các truy vấn trong vài giây
  • Trả lời các truy vấn trong vài giây
  • Trò chuyện với người hâm mộ trong một buổi phát trực tiếp với tỷ lệ tương tác là 5000 phản hồi / 2 giờ
  • Toàn bộ chiến dịch mở rộng và chạy chỉ trong 2 tháng
Auto Video Generator

Hệ thống tạo video tự động – DOVE

Hệ thống của Unikon tự động tạo một bài đăng trên Facebook thu hút người tiêu dùng tham gia chiến dịch. Tiếp đó, BOT AI sẽ phân tích ảnh, xác định khuôn mặt, độ dài tóc, màu tóc… từ ảnh công khai của người dùng. Cuối cùng BOT AI tự động tạo video mới và gửi video được tạo qua hộp thư đến của người dùng.

Auto Photo Generator

Comfort: Hệ thống tạo ảnh tự động

Hệ thống tạo tự động một bài đăng trên Facebook yêu cầu người dùng tải lên ảnh của bố và con. Sau đó, Bot AI của Unikon sẽ phân tích ảnh, xác định khuôn mặt của bố và con, cắt các khuôn mặt từ ảnh gốc, sau đó tự động tạo ảnh mới từ ảnh gốc do người dùng tải lên. Bot AI cũng phản hồi người tiêu dùng bằng bức ảnh mới được tạo trong vòng chưa đầy 3 phút

Chatbot 2.0

VP Bank: Chatbot 2.0

Chatbot giúp VP Bank có thể giao tiếp với một lượng lớn khách hàng cùng một lúc và truyền tải thông điệp một cách chính xác. Với công nghệ Máy học và việc sử dụng Trí tuệ nhân tạo, Chatbot này cũng có thể giao tiếp tự nhiên bằng văn bản / giọng nói với ngôn ngữ như người thật.

Auto Content Publisher, Gif Generator

Hệ thống tạo và trả lời GIF tự động – Suntory Pepsico – Goodmood

Hệ thống sử dụng AI Bot để tự động hóa các phản hồi GIF. Bất cứ khi nào người dùng nhận xét một từ khóa hiển thị MOOD của họ – AI Bot ngay lập tức phản hồi bằng GIF có liên quan

Auto Content Publisher

Hệ thống xuất bản nội dung tự động – Talentnet

AI của Unikon đã sử dụng máy học với nhiều giờ training để sản xuất ra các bài viết về chủ đề HR với nội dung chuẩn SEO, hợp xu hướng và đúng từ khoá. Ngoài ra, công nghệ máy học được sử dụng còn có khả năng sáng tạo ra các bài viết chuẩn SEO bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

AI Radio

Trần Ai – AI Radio Host đầu tiên tại Việt Nam


Trần Ai là người ảo đầu tiên tại Việt Nam có khả năng sáng tạo nội dung kịch bản và là host của radio Aspirin Buổi Chiều trên VOV Giao Thông. Ngoài ra, Trần Ai còn có khả năng làm video tóm tắt và review sách. Những nội dung này có thể được chuyển đổi từ dữ liệu dang văn bản hoặc video thành giọng nói nhân tạo. Hệ thống của Unikon sáng tạo tự động hoàn toàn từ ngoại hình, nội dung đến giọng nói của Trần Ai.