AI-Content Platform

AI-Content Platform

Nền tảng sản xuất nội dung tự động được phát triển bởi UNIKON COMPANY

Hero-BG-Ai-Content@2x-e1675326722279.png

NỀN TẢNG SẢN XUẤT
NỘI DUNG TỰ ĐỘNG
AI-CONTENT

Đón đầu làn sóng chuyển đổi số, chúng tôi là giải pháp sản xuất nội dung tự động đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), ứng dụng Deep learning cùng thuật toán ngôn ngữ được cập nhật liên tục.
Hero-BG-Ai-Content@2x-e1675326722279.png

TRỢ LÝ VIẾT LÁCH ẢO
ĐA TÍNH NĂNG

AI-Content Platform sở hữu các tính năng giống như một Trợ lý Viết lách Ảo với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tạo nội dung hiệu quả và nhanh chóng của khách hàng.
Hero-BG-Ai-Content@2x-e1675326722279.png

TẠO MỌI NỘI DUNG
CHỈ VỚI MỘT NÚT BẤM

Giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp, đội nhóm marketing & kinh doanh hay các cá nhân có nhu cầu tạo nội dung số lượng lớn, đa dạng thể loại và lĩnh vực nhằm hỗ trợ các chiến dịch truyền thông, tăng nhận diện thương hiệu.

các tính năng

Trợ lý Viết lách AI-CONTENT
Chat yêu cầu - Nhận ngay bài viết chất lượng

Chuyên gia Viết lách 50+ loại bài

Sở hữu khối kiến thức ngang tầm chuyên gia lâu năm trong ngành sản xuất nội dung. Có thể giúp bạn tạo 50+ loại bài viết chất lượng cao.

Hỏi đáp khảo sát ngắn gọn

Khảo sát yêu cầu tạo nội dung của bạn chỉ bằng các câu hỏi ngắn gọn. Tiết kiệm thời gian, không còn quy trình phức tạp. Nhận bài viết chỉ sau vài phút.

Tương tác, hỗ trợ 24/7

Đồng hành cùng bạn trong mọi khung giờ. Trợ lý ảo Viết lách luôn cần mẫn, thân thiện và tận tâm, không cần nghỉ ngơi, chất lượng cập nhật liên tục.

Dashboard Quản lý Dự án

Cung cấp không gian làm việc, quản lý các dự án nội dung tập trung theo chủ đề – mục đích & mục tiêu dự án trên nền tảng online.

Danh sách nội dung

Quản lý, theo dõi toàn bộ các nội dung Trợ lý ảo Viết lách AI đã tạo ra. Tìm kiếm, di chuyển, xuất bản linh hoạt để sử dụng nhanh chóng trong các dự án nội dung của bạn.

Bộ công cụ soạn thảo bài viết chuyên sâu

Tuỳ chỉnh nội dung các bài viết đã tạo cùng bộ công cụ soạn thảo đầy đủ tính năng, tích hợp các tiện ích tăng chất lượng nội dung. Hỗ trợ bạn chuẩn bị sẵn sàng nội dung để sử dụng chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Trải nghiệm ngay các tính năng trên AI-CONTENT PLATFORM

Các câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu các câu hỏi thường gặp về AI-CONTENT

AI-Content là giải pháp sản xuất nội dung tự động đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) do UNIKON Company phát triển và cung cấp.

AI-Content Platform là một nền tảng phần mềm được xây dựng và phát triển bởi UNIKON Company, cung cấp các công cụ hỗ trợ người làm nội dung tạo ra nội dung tự động theo yêu cầu và mục đích sử dụng cụ thể, đồng thời cung cấp không gian để làm việc và quản lý nội dung đó.

Chúng tôi sẽ sớm ra mắt tài khoản trial dùng thử các tính năng của AI-Content Platform, bạn có thể trực tiếp đăng ký tài khoản để dùng thử. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm các giải pháp sản xuất nội dung số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin ở mục Đăng ký trải nghiệm hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: aicontent.vn@gmail.com
  • SĐT: 098 665 3614