Làm đẹp
Triệu Lệ Dĩnh chỉ thay đổi 1 chi tiết trên gương mặt mà visual khác quá nhìn mãi mới ra

Triệu Lệ Dĩnh chỉ thay đổi 1 chi tiết trên gương mặt mà visual khác quá nhìn mãi mới ra

Tối 4/5 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trên sóng Đêm Hội Ngũ Tứ của đài CCTV với tạo hình đậm chất tiểu thư cổ điển. Nữ diễn viên diện váy trắng để tóc xoăn, chọn makeup tông cam làm điểm nhấn. Xinh thì vẫn rất xinh nhưng Triệu Lệ Dĩnh trong loạt hình này nhìn cứ khang khác làm sao, không thể ngay lập tức nhận ra nàng mỹ nhân như trước.

Gương mặt Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây nhìn đầy đặn, trẻ trung và xinh đẹp hơn thấy rõ. Không phải cứ thẩm mỹ thì mặt mới khác, nữ diễn viên chỉ là thay đổi cách makeup theo xu hướng trendy thời thượng hơn mà thôi. Cô đã mượn đến tuyệt chiêu tô son tràn viền để vẻ ngoài thêm phần cuốn hút.

 - Ảnh 2.

Trào lưu tô son tràn viền giờ đã lan sang tận Cbiz rồi, Triệu Lệ Dĩnh đã thử và thành công. Không hề làm lố quá đà, nữ diễn viên vẫn trung thành với việc sử dụng các màu son hợp da, tuy nhiên cô đã thay đổi cách đánh son, chuyển sang tô tràn viền môi trên vừa phải, vậy là vẻ ngoài đã được làm mới rất nhiều.

Giao diện mới này của Triệu Lệ Dĩnh nhận về rất nhiều lời khen từ netizen. Chỉ thay đổi cách makeup đi một chút, nữ diễn viên đã “hack” thêm được cả chục tuổi. Nhìn loạt ảnh cô tô son bóng này, ai mà nghĩ được nàng mỹ nhân đã U40.

Khi so sánh với ảnh cũ, phần makeup mắt, lông mày của Triệu Lệ Dĩnh hiện giờ không thay đổi quá nhiều. Rõ ràng nhất chính là đôi môi được “hack” căng mọng nhờ son bóng và tips tô son tràn viền. Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đánh son theo shape môi có sẵn.

Netizen dành ra nhiều lời khen ngợi cho layout makeup mới của Triệu Lệ Dĩnh:

Đổi MUA mới ưng ghê luôn.

– Chắc dạo này cô ấy tăng cân nên nhìn mặt tròn hơn, thêm cả môi tràn viền nữa nên nhìn mới khác.

– Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Triệu Lệ Dĩnh, khác quá đi thôi.

– Xinh quá trẻ quá, ai mà tin được đã ngoài 30.

– Makeup khác trước với mặt tròn hơn nên nhìn mãi mới ra.

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN