Làm đẹp
So kè BLACKPINK với tóc xoăn “bà thím”: Jisoo lộ nhan sắc “dừ”, Lisa một màu

So kè BLACKPINK với tóc xoăn “bà thím”: Jisoo lộ nhan sắc “dừ”, Lisa một màu

Kiểu tóc uốn xoăn xù mì thường được nhiều người gọi vui là tóc bà thím bởi phần tóc uốn xoăn lọn to. Nếu diện khéo thì kiểu tóc này sẽ mang đến cảm giác cá tính, trẻ trung cho chủ nhân. Ngược lại, nếu không khéo thì kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác già nua, xuề xòa. Vậy hãy cùng xem với 4 mỹ nhân BLACKPINK, nhan sắc của họ đã thay đổi ra sao khi để tóc xoăn xù mì.

Jennie là cô nàng luôn chịu khó biến đổi về mặt hình ảnh, style để mang đến cảm giác thú vị. Cô cũng từng để qua kiểu tóc xoăn xù mì bà thím. Kiểu tóc này không thể làm nhan sắc của Jennie bị dìm mà ngược lại còn khiến hình ảnh của cô thêm phần thú vị, cá tính hơn đáng kể. Nhìn Jennie chinh phục thành công kiểu tóc này, hẳn cô nàng nào cũng muốn học theo tức thì.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi để tóc xoăn xù mì, hình ảnh của Jisoo chính là minh chứng rõ ràng. 

Dù có nhan sắc rất xinh đẹp nhưng khi để tóc xoăn xù mì, Jisoo bị nhận xét là trông dừ hơn, lọn tóc to khiến đường nét của cô cũng có phần mờ nhạt chứ không ấn tượng bằng những tạo hình khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, kiểu tóc này đã mang đến cho Jisoo hình ảnh cá tính, phá cách khác hẳn vẻ hiền dịu thường thấy. 

Rosé chưa từng thử qua kiểu tóc xoăn xù mì tuy nhiên trong bộ ảnh mới đây, cô cũng gây ấn tượng với mái tóc uốn xoăn lọn to đậm chất retro. Phần tóc mái được uốn xoăn bồng bềnh mang đến cho Rosé hình ảnh lạ lẫm. Đây cũng là lần hiếm hoi dân tình thấy cô để tóc xoăn, dẫu vậy, hoa hồng nước Úc vẫn có thể chinh phục thành công kiểu tóc này và mang đến hình ảnh vừa mơ màng vừa sang chảnh khiến người người mê mẩn. 

Lisa cũng từng đôi lần thử thay đổi bản thân với tóc xoăn xù mì. Nàng búp bê Thái mang đến hình ảnh cá tính, thú vị cho kiểu tóc “bà thím này”. Tuy nhiên, dù để tóc xoăn xù mì nhưng Lisa vẫn luôn nhất mực trung thành với phần tóc mái mưa quen thuộc. Vậy nên hình ảnh của cô vẫn chưa thực sự tạo được hiệu ứng bùng nổ với tóc xoăn xù mì. 

https://afamily.vn/so-ke-blackpink-voi-toc-xoan-ba-thim-jisoo-lo-nhan-sac-du-lisa-mot-mau-20220309163628284.chn

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN