“Nhạc trưởng nội dung” Hoàng Quân

“Nhạc trưởng nội dung” Hoàng Quân

“Nhạc trưởng nội dung”- anh Hoàng Quân chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trong ngành content.

Từng trải qua các vị trí như Nhạc sĩ, Phóng viên, PR Editor, Copywriter, Chief Content Manager cho đến nhà sản xuất phim. Bộ phim “Bắc Kim Thang” của anh Hoàng Quân đã tham gia Liên hoan phim Quốc tế Busan và mang đến cái nhìn đa chiều, đầy mới mẻ cho giới điện ảnh. Hiện bộ phim “Bắc Kim Thang” đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực, là một trong những bộ phim đáng xem trong mùa Halloween năm nay.
Anh Hoàng Quân từng tham gia lên ý tưởng và sáng tạo nội dung quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng như Unilever, Vinamilk, Coca-Cola, Samsung, IBM,… Bên cạnh đó anh còn mang đến thành công cho các thương hiệu Coca-Cola, vodka Smirnoff, vodka Ciroc, whisky Singleton và World Class (Cuộc thi Bartender xuất sắc nhất thế giới).
Từ sự thấu hiểu sau nhiều năm làm nội dung truyền thông cho các nhãn hàng, anh Hoàng Quân sẽ đưa ra chia sẻ bổ ích về xây dựng và phát triển thương hiệu của nhãn hàng cũng như kinh nghiệm chân thực cho các bạn yêu thích và tìm hiểu về ngành content.
Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những chia sẻ quý giá từ anh Hoàng Quân tại workshop “Dấu ấn thương hiệu cùng storytelling” trong trong chuỗi sự kiện Think Content của chúng mình nhé.
==
Thời gian mở bán vé:
📣 Early Bird: 149.000 VND (khi mua bằng cách thanh toán hoặc chuyển khoản TRƯỚC 22h ngày 28/10/2019)
📣 Standard: 199.000 VND/vé (khi mua bằng cách thanh toán và chuyển khoản TRƯỚC 22h ngày 31/10/2019)
⏰ Thời gian: 19h00 – 21h30
📆 Ngày 01/11/2019
🌍 Địa điểm: AGOHub, 12 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Bài viết liên quan
What is Content Marketing

Content Marketing đã và đang trở thành một thuật ngữ không hề xa lạ đối với những người yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực