Làm đẹp
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng khoe style makeup mới lạ, dân tình lại phản ứng trái chiều kẻ chê người khen

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng khoe style makeup mới lạ, dân tình lại phản ứng trái chiều kẻ chê người khen

Mọi nhất cử, nhất động của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều được công chúng quan tâm kể từ ngày đăng quang và chuyện thay đổi phong cách của cô nàng cũng không là ngoại lệ. Mới đây, trên Instagram cá nhân, tân Hoa hậu đã gây chú ý khi khoe style makeup mới lạ của mình.

Theo đó, nàng Hậu đã đăng tải loạt khoảnh khắc pose dáng cực xuất thần, khoe góc mặt cùng bờ vai gợi cảm. Đáng chú ý, tân Hoa hậu đã F5 phong cách khi tự làm mới mình bằng kiểu makeup tone trầm rất Tây, trông khác hẳn visual “kẹo ngọt” khi mới đăng quang. Bên cạnh những lời khen từ cư dân mạng, có không ít người lại cho rằng kiểu trang điểm này không tôn lên được vẻ đẹp của tân Hoa hậu: Không hợp lắm. Trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn hợp nhất!”, “Xinhhhh xỉuuuu”, “Thích kiểu makeup bữa chung kết!”, “Mấy ảnh chị đăng trước đây xinh thật sự, em cảm giác mấy kiểu makeup gần đây không tôn lên được vẻ đẹp của chị!”,… là loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

 - Ảnh 1.

Nàng tân Hoa hậu gây chú ý cùng style makeup thiên về tone trầm sắc sảo, hơi Tây

Cách makeup khác hẳn với style ngọt ngào, trẻ trung của Đỗ Thị Hà trong đêm đăng quang

Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà chuộng tone màu son đỏ, hồng hoặc hồng cam nhằm tôn vinh làn da sáng mịn

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN