Làm đẹp
Nhân Viên / Chuyên Viên Ngành Hàng Hệ Thống Siêu Thị Vlxd Và Nội Thất Hoa Sen Home

Nhân Viên / Chuyên Viên Ngành Hàng Hệ Thống Siêu Thị Vlxd Và Nội Thất Hoa Sen Home

Mô tả công việc

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Tôn, Ống thép, Ống nhựa và chiếm lĩnh thị phần Tôn số 1 tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống 10 Nhà máy, 55 Chi nhánh Tỉnh và hơn 500 Cửa hàng bán lẻ trải dài khắp cả ba miền Bắc, Trung và Nam, Hoa Sen đã khẳng định được Quy mô phát triển và tầm nhìn của đội ngũ Lãnh đạo Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Các Nhà máy của Hoa Sen đều được đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất với quy mô sản xuất Tôn lớn nhất Đông Nam Á, góp phần thúc đẩy xuất khẩu cho Tập đoàn sang 87 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khát vọng vươn cao vị thế, Tập đoàn Hoa Sen đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng số 1 tại Việt Nam, thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức cho ra đời hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home – Nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho mọi công trình với các sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng, từ những vật liệu xây dựng cơ bản đến những vật liệu xây dựng hoàn thiện.
Để đạt được những thành tựu trên và phát triển hơn nữa trong thời gian đến thì đội ngũ nhân sự là một trong các yếu tố quan trọng. Do đó, công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ luôn được Tập đoàn chú trọng nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự dự nguồn tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo. Trên cơ sở đó, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên kinh doanh với quy mô rộng khắp cả nước cùng khung chương trình đào tạo, phát triển và lộ trình thăng tiến được thiết kế khoa học, các chế độ phúc lợi hấp dẫn nhằm mục đích tuyển chọn những nhân sự tài năng đang khát khao, mong muốn dấn thân hết mình để phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Hoa Sen.

Ngành hàng sản phẩm thương mại: Gạch, Thép, Sơn, Điện dân dụng, Thiết bị vệ sinh, Ngói, Công cụ dụng cụ, Bồn nước,…
– Thực hiện công tác phân tích, nghiên cứu khảo sát các nhà cung cấp, sản phẩm mới để kinh doanh ở Hệ thống phân phối, đẩy mạnh công tác bán hàng thương mại ở Chi nhánh/Cửa hàng khu vực được giao.
– Tìm kiếm, liên hệ với các nhà cung cấp, đối tác tiềm năng, đàm phán thương lượng thỏa thuận kinh doanh thương mại và ký kết hợp đồng.
– Thu thập thông tin, tổng hợp và báo cáo cho Trưởng đơn vị về các vấn đề có liên quan đến kinh doanh thương mại như: sản lượng, hàng tồn kho, cách cửa hàng triển khai kinh doanh.
– Hỗ trợ Chi nhánh/Cửa hàng các công tác liên quan đến bán hàng, kiến thức sản phẩm,…

Nơi làm việc:
– Các Tỉnh/Thành trên toàn quốc có Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home.
* Lưu ý: Ứng viên có thể chọn ngành hàng kinh doanh và nơi làm việc phù hợp để ứng tuyển.

Quyền lợi được hưởng

– Thu nhập: 11,000,000 – 14,000,000 VNĐ (sau thử việc có thể đề xuất mức cao hơn tùy theo năng lực trong quá trình phỏng vấn);
– BHXH, BHYT, BHTN 24/24 và Bảo hiểm cho người thân;
– Khám sức khỏe định kì hằng năm;
– Cấp phát đồng phục hằng năm;
– Chính sách khen thưởng, phúc lợi đảm bảo theo năng lực và vị trí;
– Tham quan du lịch hằng năm;
– Phụ cấp khác theo quy định của Luật Lao động và Tập đoàn.
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp;
– Hỗ trợ ăn uống;
– Phụ cấp xăng xe, card điện thoại;
– Lộ trình đào tạo rõ ràng và cơ hội thăng tiến cao;
– Có nhà ở miễn phí (Bao gồm điện, nước, wifi) cho nhân viên.

Yêu cầu khác

– Nam, tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành liên quan.
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh tối thiểu 1 năm các lĩnh vực: Gạch, Thép, Sơn, Điện dân dụng, Thiết bị vệ sinh, Ngói, Công cụ dụng cụ, Bồn nước,
– Giao tiếp tốt, yêu thích công việc kinh doanh, không ngại đi công tác trong tỉnh.
– Ưu tiên ứng viên làm việc và công tác tại Tỉnh.
– Trung thực, năng động, tinh thần tự giác cao, gắn bó lâu dài.
– Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm
– Kỹ năng vi tính văn phòng tốt: Word, Excel.

Hình thức nộp hồ sơ

Bấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển

Hạn nộp hồ sơ:22/12/2021

Bạn đang xem tuyển dụng vị trí:Nhân Viên / Chuyên Viên Ngành Hàng Hệ Thống Siêu Thị Vlxd Và Nội Thất Hoa Sen Home, Ngành nghề:Bán hàng

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN